• youtube
  • facebook

Vụ nữ MC đám cưới xinh đẹp bị giết: Tình tiết mới trong lời khai nghi phạm

Liên quan đến vụ nữ MC đám cưới xinh đẹp bị giết, Công an tỉnh An Giang cho biết đã lấy được lời khai ban đầu của nghi phạm Nguyễn Minh Thanh.

Theo đó, nạn nhân là nữ MC đám cưới tên H.T.K.T. (SN 1986; ngụ xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang). Chị T. bị nghi phạm Nguyễn Minh Thanh (SN 1998; ngụ ấp Hòa Lợi 4) sát hại trong đám sậy ở ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành (An Giang).

Thông tin trên báo Dân Việt, công an tỉnh này cho biết, nghi phạm Thanh khai nhận đang làm thợ hồ ở Bình Dương và đã có vợ, con. Ngày 26/11, khi cùng vợ về An Giang dự đám cưới nhà người quen ở ấp Hòa Lợi 4, Thanh gặp và nói chuyện với chị T. là MC của đám cưới. Sau đó, Thanh xin số điện thoại của chị T. để tiện liên lạc, tâm sự.

Khoảng 23h ngày 26/11, Thanh và chị T. đi ra phần đất trống cạnh đám cưới để nói chuyện. Thanh đòi quan hệ tình dục nhưng chị T. từ chối và yêu cầu Thanh phải bỏ vợ, con để chung sống với mình mới đồng ý. Tuy nhiên, Thanh không đồng ý.

Nữ MC bị Thanh sát hại.

Giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Thanh dùng tay đánh vào mặt, nắm tóc kéo nạn nhân ra mương nước phía sau nhà dìm xuống cho đến chết. Gây án xong, Thanh lấy xe máy và điện thoại của chị T. đem đến tiệm cầm đồ bán được 3,5 triệu đồng rồi bỏ lên Bình Dương.

Ngày 2/12, Thanh về quê, đến tiệm cầm đồ chuộc lại tài sản của nữ MC để trả cho gia đình bị hại. Sau đó, nghi phạm ra cơ quan công an đầu thú.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Được biết, cha mẹ Thanh bỏ nhau cách đây hơn 13 năm. Từ ngày còn rất nhỏ, Thanh sống cùng bà nội. Năm 2014 (16 tuổi), Thanh cưới vợ và sinh con. Sau đó, vợ chồng Thanh gửi con ở quê, rồi đến Bình Dương làm ăn.

Trước đó, sau khi vụ án xảy ra, có nhiều tin đồn nói rằng nữ MC đám cưới bị giết rồi phân xác. Tuy nhiên, Thượng tá Đoàn Thanh Tâm, Trưởng công an huyện Châu Thành khẳng định trên báo Thanh Niên, không có chuyện nạn nhân bị phân xác như các thông tin đồn thổi.

Hiện Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Thanh để điều tra về hành giết người và cướp tài sản.

create

Mộc Miên (Tổng hợp) / Người Đưa Tin