• youtube
  • facebook

Vụ chiến sĩ công an mất tích bí ẩn ở miền Tây xuất hiện thêm tình tiết mới

Công an Sóc Trăng xác định Phúc đang bình thường chứ không có chuyện bị bắt cóc, tống tiền.

Xung quanh thông tin vụ chiến sĩ công an mất tích bí ẩn, ngày 29/11, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận, ban giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng đang báo cáo Tổng cục công tác chính trị (Bộ Công an) để xin hướng xử lý trường hợp chiến sĩ Lê Hoàng Phúc (21 tuổi; ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng).

"Việc Phúc chưa đến làm thủ tục tiếp nhận công việc ở công an tỉnh chúng tôi xác định giống trường hợp bỏ ngũ thôi. Công an Sóc Trăng xác định Phúc đang bình thường chứ không có chuyện bị bắt cóc, tống tiền", Đại tá Ngọc nói.

Nói về thông tin gia đình mới nhận được thông tin về dấu vết của Phúc qua báo chí, Đại tá Ngọc cho rằng, cách đây 2 tuần, công an tỉnh trong đó có phòng tổ chức đã mời bố mẹ Phúc lên để thông báo tình hình cũng như dấu vết của chiến sĩ này.

Chiến sĩ Lê Hoàng Phúc. Ảnh: TTO

Chiến sĩ Lê Hoàng Phúc. Ảnh: TTO

Trong khi đó, cùng ngày, ông Lê Văn Hiển (ngụ xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, bố của chiến sĩ Phúc) cho rằng, gia đình chưa nhận được thông tin chính xác của Phúc.

"Bên phía cảnh sát hình sự có mời gia đình tôi lên nhưng tôi thấy những thông tin về Phúc chưa xác định được có chính xác hay không, tới giờ gia đình vẫn chưa liên lạc được với Phúc. Trong ngành công an cũng chưa ai gặp trực tiếp Phúc mà xác định được nơi ở hiện nay của con tôi", ông Hiển nói.

Như đã đưa tin, chiến sĩ Lê Hoàng Phúc là học viên  khoá K11, niên khoá 2015-2017, trường trung cấp cảnh sát vũ trang.

Ngày 30/9, Phúc gọi điện báo cho gia đình biết ngày 2/10 nhận bằng tốt nghiệp và ngày 5/10 sẽ bay từ Hà Nội về Cần Thơ, sau đó sẽ đến công an tỉnh Sóc Trăng làm thủ tục nhận công tác.

Khoảng 20h tối 5/10, Phúc gọi điện về cho gia đình biết mình đã về đến Cần Thơ và xin ở lại nhà người bạn học cũ, sáng hôm sau về sớm.

Sợ con ngủ quên, mới 5h sáng 6/10, người nhà Phúc gọi điện thoại nhắc con dậy sớm để về cho kịp nhưng bất ngờ điện thoại không liên lạc được cho đến nay.

create

Thanh Giang / baodatviet.vn