• youtube
  • facebook

Vụ bắt quả tang vợ cùng bác họ ở chung phòng tắt đèn: Bác họ đã xin lỗi, hứa chấm dứt quan hệ

Lãnh đạo UBND phường Nhân Hòa (TX Mỹ Hào, Hưng Yên) xác nhận, những người trong clip bắt quả tang vợ ở chung phòng tắt đèn với bác họ lan truyền trên mạng là người dân địa phương.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Vài ngày qua, một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ ở chung phòng, tắt điện với người được cho là bác họ ở Thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Trao đổi với PV vào chiều ngày 9/7, ông Phạm Văn Cược, Chủ tịch UBND phường Nhân Hòa (Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên) cho biết, sau khi nhận được thông tin, địa phương đã tiến hành xác minh và xác định những người trong clip trên là công dân của tổ dân phố Yên Tập thuộc phương.

Bước đầu theo thông tin của gia đình cung cấp xác định, anh Phạm Văn Q. (SN 1984, hiện đang cư trú tại tổ dân phố Yên Tập) kết hôn với chị Trần Thị M. (SN 1983) và có 2 con trai.

Gia đình anh Q., chị M., ở cạnh gia đình anh Nguyễn Văn T. (SN 1969) hiện đang làm nghề phục vụ đám cưới.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Trong quá trình ở cạnh nhau, anh T. có tình ý, quan hệ với chị M. và bị anh Q. phát hiện. Cụ thể, sau khi kiểm tra điện thoại của vợ, anh Q. đã phát hiện tin nhắn của anh T. nhắn cho vợ mình hẹn gặp. Sau đó, anh Q. có hỏi vợ nhưng chị M. không trả lời, dẫn đến nảy sinh mâu thuẫn.

Đến tháng 6/2019, anh T. đã gặp anh Q. và hai bên xảy ra xô xát.

Tiếp đó, dù được chồng khuyên ngăn nhưng chị M. vẫn không nghe và từ mâu thuẫn với gia đình chồng nên người vợ này đã tự ý mang theo đồ đạc cá nhân bỏ nhà đến thuê trọ tại phường Bạch Sam (Thị xã Mỹ Hào).

Trong thời gian chuyển đến nơi khác ở trọ, anh T. vẫn liên lạc với chị M. và có quan hệ.

Do đoán biết cộng thêm sự theo dõi nên tối 5/7/2019, gia đình đã bố trí người gồm bố mẹ đẻ, anh em ruột anh Q., anh em của chị M. tới phòng trọ mà người vợ này thuê và bắt quả tang anh T. đang có mặt tại phòng trọ cùng chị M.

Lãnh đạo phường cho biết thêm, sự việc bắt quả tang tại nhà trọ ở phường Bạch Sam đã được người nhà anh Q. phát clip lên mạng xã hội.

Sau sự việc tối 5/7, gia đình cùng anh T. đã chủ động đến gia đình anh Q. nhận lỗi và hứa chấm dứt quan hệ bất chính đó. Gia đình anh Q. sau đó đã chấp nhận việc này, đồng thời, đến nay, không có đơn tố cáo nào gửi chính quyền địa phương.

Về thông tin, anh T. là bác họ của vợ chồng anh Q., chị M., lãnh đạo phường cho hay, trước đây, ông P. (bố đẻ anh T.) có lấy người vợ đầu tiên là chị ruột của mẹ đẻ anh Q., tuy nhiên, do bệnh tật nên bà đã qua đời và ông bà không có con với nhau.

Sau đó, ông P. có lấy người vợ thứ 2 là bà H. và đẻ ra anh T.

"Như vậy, nếu xét về họ hàng thì đúng là anh T. cũng được coi như có họ và ở vai bác họ của vợ chồng anh Q., chị M.", lãnh đạo phường nói.

Trước đó, trong đoạn clip lan truyền, người chồng cùng một vài người khác đã tìm tới căn phòng khoá cửa, tắt đèn tối, rồi liên tục gọi: "Mở cửa ra đi ông T. ơi! Vợ ơi, gớm nhỉ! Ông T. ơi, đẹp mặt nhỉ"...

Thấy nhiều người cùng xông tới mở cửa, ông T. bật đèn rồi vội vàng thanh minh: "Tao vừa mới xuống đây", còn người vợ thì khoác vội áo chống nắng rồi nói: "Cháu xin lỗi", rồi lại quay sang nói với chồng: "Không có gì thật mà".

Khi thấy thái độ của người chồng quá quyết liệt, ông T. nhận lỗi: "Tao biết thế này là tao sai rồi. Vợ mày vừa gọi tao xuống đây thôi..."...

create

HOÀNG ĐAN / NHỊP SỐNG VIỆT