• youtube
  • facebook

Nhóm thanh niên đâ.m người, cướp xe sau va chạm giao thông trong đêm tại Cần Thơ

Chiều 14/6, Công an huyện Phong Điền (TP.Cần Thơ) thông tin đang tạm giữ nhóm thanh niên đâ.m người, cướp xe sau va chạm giao thông trong đêm.

Ngày 14/6, Công an H.Phong Điền (TP.Cần Thơ) cho biết đang tạm giữ hình sự Quách Thanh Nhân (22 tuổi), Huỳnh Hữu Tài (25 tuổi), Huỳnh Hoàng Hà (18 tuổi, cùng ngụ H.Phong Điền) và Lê Nhật Trường (23 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục làm rõ về hành vi cướp tài sản và cố ý gây thương tích.

Rạng sáng 14/6, sau tiệc sinh nhật, Trương Trường Vũ (25 tuổi) và Trương Minh Tuấn (29 tuổi) điều khiển xe máy về nhà ở xã Nhơn Ái (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ). Trên đường đến dốc cầu Phong Điền, hai thanh niên này xảy ra va chạm xe máy với Quách Thanh Nhân (22 tuổi). Sau va chạm, Vũ và Tuấn rời khỏi hiện trường. 

Nhân đã rủ Huỳnh Hữu Tài (25 tuổi), Huỳnh Hoàng Hà (18 tuổi, cùng ngụ huyện Phong Điền) và Lê Nhật Trường (23 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) đuổi đến cống Rạch Chùa 1, chặn xe của Vũ và Tuấn.

Đối tượng Nhân khi bị bắt. Ảnh: Zing

Đối tượng Nhân khi bị bắt. Ảnh: Zing


Hà cầm hung khí, đâ.m hai thanh niên này. Cả nhóm đuổi theo nhằm truy sát nạ.n nhâ.n nhưng họ trốn vào nhà dân. Nhân đã chỉ đạo đồng bọn cướp xe máy tại hiện trường mang đến cất giấu trong khu gò mã ở xã Nhơn Ái.

Vũ và Tuấn bị thương được lực lượng chức năng đưa đến bệnh viện. Ngay trong đêm, lãnh đạo Công an H.Phong Điền huy động lực lượng điều tra đến hiện trường, bắt giữ Nhân.

Đối tượng này thừa nhận cùng đồng bọn gây thương tích cho Vũ và Tuấn rồi cướp xe máy. Cơ quan công an đã bắt giữ Tài và Hà, thu hồi tang vật là chiếc xe máy của nạn nhân. Đến rạng sáng 14/6, Công an H.Phong Điền khoanh vùng, phong tỏa các tuyến đường để truy bắt Trường, nhưng Trường đã bỏ trốn, và đến trưa cùng ngày ra đầu thú.

Trong quá trình điều tra vụ việc và truy xét nghi phạm, thì Huỳnh Hữu Phước và Lê Đình Bảo (cùng nhóm với Nhân) có hành vi chống đối, ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ nên đã bị lập hồ sơ, chờ xử lý.

create

Chi Chi / doisongvietnam.vn