• youtube
  • facebook

Khoảng 300 doanh nghiệp dự Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019

Sáng 19/6, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức Họp báo Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ- VITM Cần Thơ 2019.

Phát biểu tại họp báo, ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cho biết, VITM Cần Thơ 2019 dự kiến sẽ thu hút khoảng 300 gian hàng của nhiều DN quốc tế và Việt Nam, nhiều cơ sở dịch vụ và điểm du lịch độc đáo cả nước tham gia.

Ông Vũ Thế Bình phát biểu tại họp báo. Ảnh: DN

Ông Vũ Thế Bình phát biểu tại họp báo. Ảnh: DN

 

Cũng theo ông Bình, đây là cơ hội thuận lợi để các DN trong nước và quốc tế đến giới thiệu và chào bán sản phẩm cho du khách tại TP Cần Thơ. Với sự tham gia, ủng hộ của các tỉnh trong khu vực, các DN du lịch Việt Nam và quốc tế, VITM Cần Thơ 2019 sẽ trở thành một sự kiện du lịch tiêu biểu hằng năm của Đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, điểm nhấn của Hội chợ là sự kiện Diễn đàn du lịch “Các giải pháp đưa Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng thành một trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam”.

Được biết, tại VITM Cần Thơ 2019 lần này, các DN sẽ tung ra các gói sản phẩm khuyến mại (tour trong nước và quốc tế, vé máy bay, phòng khách sạn, vé tham quan...) trực tiếp tới khách tham quan.

Theo đó, VITM Cần Thơ 2019 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật như giới thiệu sản phẩm du lịch, giới thiệu điểm đến, ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau cũng như các DN trong nước và các DN nước ngoài; liên hoan ẩm thực giữa các vùng, miền; Diễn đàn “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”; Hội thảo “Sản phẩm Du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”; Lễ vinh danh các cá nhân và DN du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019…

Hội chợ Du lịch Quốc tế- Cần Thơ 2019 (VITM Cần Thơ 2019) sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến 1/12/2019, tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, số 108 Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thành phố Cần Thơ.

create

D.Ngân / baohaiquan.vn