• youtube
  • facebook

Chồng đẩy vợ đang mang thai xuống vách núi, lý do phía sau khiến ai cũng phẫn nộ

Ban đầu mọi người đều cho rằng, người phụ nữ mang thai rơi xuống vách núi là do bất cẩn nhưng không ngờ, chính tay chồng đã đẩy chị xuống, hòng giết chị để chiếm đoạt tài sản.

Vào ngày 9/6, chị Wang Nan, 32 tuổi, đang mang thai tháng thứ 3 đã cùng chồng tới Thái Lan để nhập các sản phẩm của đất nước này về Trung Quốc buôn bán. Trong chuyến đi này, hai vợ chồng đã lái xe tới vườn quốc gia Pha Taem ở tỉnh Ubon Ratchathani để thăm thú.

Những tưởng cặp vợ chồng sẽ có một chuyến đi vui vẻ với nhiều bức hình đẹp nhưng không ngờ chị Wang lại bị rơi xuống từ một vách đá sâu khoảng 34 m. Chị bị g.ãy xư.ơng đùi trái, cánh tay trái, x.ương đòn bên trái, đầu gối và các bộ phận khác trên cơ thể đều bị c.hấn thư.ơng. Nhưng may mắn thay, đứa trẻ trong bụng chị vẫn bình an một cách th.ần kỳ.

Chị Wang rơi xuống vách núi sâu khoảng 34 m.

Chị Wang rơi xuống vách núi sâu khoảng 34 m.

Khi gặp lại chồng là anh Yu Xiaodong (33 tuổi) sau vụ “tai nạn”, câu đầu tiên mà chị Wang nói với anh ta là: “Tại sao anh lại làm điều này với tôi?”. Câu hỏi của chị Wang khiến những người xung quanh ngạc nhiên, bối rối vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra, bởi mọi người luôn nghĩ rằng đó chỉ là một vụ tai nạn đơn thuần. Sau đó, một số người cũng nhận thấy anh Yu có nhiều hành động khá kỳ lạ.

Trước vụ việc này, cảnh sát ban đầu đã giả vờ chấp nhận lời khai của anh Yu và hẹn gặp chị Wang riêng. Sau khi trò chuyện, cảnh sát mới biết rằng không phải chị Wang bất cẩn rơi xuống vách đá mà là do bị chồng đẩy xuống, vì anh ta muốn “nuốt trọn” khối tài sản khổng lồ của gia đình.

Vị trí người phụ nữ mang thai rơi xuống vách núi.

Vị trí người phụ nữ mang thai rơi xuống vách núi.

“Anh ta đột nhiên ôm lấy eo tôi từ phía sau và hôn vào má phải của tôi. Sau đó, anh ta dùng sức đẩy mạnh tôi xuống vách đá. Tôi chỉ kịp hét lên 'Đừng' và cố gắng nắm lấy những thứ trước mặt để cứu mạng sống của mình, nhưng tôi không bắt được gì và ngã xuống ngay lập tức“, chị Wang chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị Wang cũng nói rằng do khi ở bệnh viện, anh Yu luôn kè kè bên cạnh nên chị không dám nói ra sự thật. Bởi trước đó, anh Yu từng đ.e d.ọa chị Wang rằng nếu chị nói ra sự thật, anh ta sẽ gi.ết chị.

Anh Yu Xiaodong, chồng của chị Wang.

Anh Yu Xiaodong, chồng của chị Wang.

Vào ngày 17/6, cảnh sát đã bắt giữ anh Yu khi anh ta tới bệnh viện thăm vợ, nhưng tên này vẫn một mực phủ nhận việc cố ý gi.ết chị Wang. Yu nói: “Lúc lên núi, tôi đi vệ sinh. Khi quay lại, tôi không thấy vợ đâu. Hỏi những người xung quanh cũng không ai trả lời. Lúc đó, tôi thấy xe cứu th.ương lên núi nhưng cũng không biết đã có chuyện gì xảy ra“.

Điều tra nguyên nhân sâu xa cho thấy, gia đình Yu đang chìm trong cảnh nợ nần, trong khi gia đình chị Wang rất giàu có. Do Yu không có việc làm, không đủ khả năng chi trả khoản nợ nên mới giết vợ để hòng chiếm đoạt tài sản, giúp gia đình mình thoát khỏi cảnh nợ nần.

create

Phương An / saostar.vn