• youtube
  • facebook

Cận cảnh hiện trường thương tâm vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc: 4 người thương vong

Khoảng 8h30 ngày 1/8, tại khu gian Núi Gôi - Cát Đằng (xã Cát Đằng, huyện Ý Yên, Nam Định) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa tàu hoả và ô tô, khiến 4 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chiếc xe ô tô mang BKS 30A-747.6x đang lưu thông từ làng Trang, xã Yên Tiến ra đường ngang để ra QL10. Khi đến điểm giao cắt với đường tàu đã tông thẳng tàu hỏa đang chạy qua. Hậu quả khiến chiếc ô tô con bị hất văng, bẹp rúm. heo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chiếc xe ô tô mang BKS 30A-747.6x đang lưu thông từ làng Trang, xã Yên Tiến ra đường ngang để ra QL10. Khi đến điểm giao cắt với đường tàu đã tông thẳng tàu hỏa đang chạy qua. Hậu quả khiến chiếc ô tô con bị hất văng, bẹp rúm. 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Ý Yên (Nam Định) đã có mặt, xử lý và phân luồng giao thông tại hiện trường, đồng thời cùng với người dân đưa những người gặp nạn đi cấp cứu tại bệnh viện. Sự việc đã khiến 3 người trên xe bị thương nặng, 1 cụ bà tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Đầu máy, đường ray không ảnh hưởng, tàu đã chạy lại bình thường. Nguyên nhân ban đầu được cho là lái xe đã thiếu chú ý quan sát nên dẫn đến hậu quả tai nạn đau lòng trên.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được lực lượng chức năng tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

create

Mai Đỉnh / congly.vn