• youtube
  • facebook

Bối rối trước tình yêu của người hâm mộ, toàn bộ đội tuyển U23 đã mắc sai lầm khi ký tên vào tờ giấy đặc biệt này

Giải đấu U23 Châu Á đã kết thúc nhưng dư âm và tình yêu của người hâm mộ dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tồn tại mãi mãi. Chưa bao giờ, những con người Việt Nam lại dễ dàng kết nối với nhau đến vậy! Nụ cười, cái bắt tay, ánh mắt trìu mến dành cho nhau cũng chưa bao giờ dễ dàng, mến yêu đến thế! “Việt Nam vô địch” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên khắp các con đường trong những ngày qua

Đây có lẽ là hình ảnh đẹp nhất, gây ấn tượng nhất của các chàng trai U23 trong trận chung kết

Đây có lẽ là hình ảnh đẹp nhất, gây ấn tượng nhất của các chàng trai U23 trong trận chung kết

Tự hào lắm! Chính những chàng trai của đội tuyển U23 đã làm nên kỳ tích đó, đã làm cho cái tên Việt Nam được bạn bè nhắc đến với lòng ngưỡng mộ. Không chỉ bởi tài năng mà chính sự kiên cường, không khuất phục khó khăn, luôn hiên ngang trước mọi giông bão là điều mỗi người đều cảm nhận được. Rồi đây, trong tương lai, sẽ có nhiều hơn thế những danh hiệu, những món quà mà các em sẽ nhận được từ chính những gì mình đã nỗ lực.

Những con đường tràn ngập sắc đỏ và tiếng hò reo của người dân để chào đón các người hùng trở về

Những con đường tràn ngập sắc đỏ và tiếng hò reo của người dân để chào đón các người hùng trở về

Hôm qua, trên khắp các con đường tràn ngập màu đỏ của lá quốc kỳ, các cầu thủ của chúng ta đã trở về trong tiếng hò vang, những tình cảm của người hâm mộ. Ai cũng rộn ràng, hồi hộp được nhìn thấy những người hùng đã thể hiện trên sân cỏ. Khác với sự quyết đoán, ác liệt trên sân khấu, khi về với dân tộc các chàng trai U23 như được sống thật với lứa tuổi của mình vui vẻ, yêu đời.

Các chàng trai ngập tràn hạnh phúc giao lưu cùng người hâm mộ

Các chàng trai ngập tràn hạnh phúc giao lưu cùng người hâm mộ

Có gì mà phải buồn, có gì mà phải tiếc nuối khi trở về, được những con người máu đỏ da vàng chào đón bằng tình yêu, sự mến mộ thực sự.Quá choáng ngợp trong sự chào đón của người dân, các cầu thủ được gặp tràn trong sự hạnh phúc, tự hào. Thậm chí họ còn không được ăn một bữa chính nào, mà không thấy đói; mặc áo cộc suốt cả một chặng đường mà không thấy lạnh! Đơn giản vì họ được trái tim của mọi người sưởi ấm rồi…

Bản tập hợp chữ ký của đội tuyển U23 Việt Nam khiến dân mạng điên cuồng

Bản tập hợp chữ ký của đội tuyển U23 Việt Nam khiến dân mạng điên cuồng

Trong một tờ tập hợp chữ ký của các cầu thủ được dân mạng chia sẻ ngày hôm qua, mọi người không khó nhận thấy có điều gì sai sai. Nếu như bình thường, phần chữ ký sẽ được viết trước, sau đó đến họ tên thì các chàng U23 của chúng ta đã làm ngược lại. Không một lời chê bai, trách móc, mọi người đã phải ôm bụng cười trước sự đáng yêu của các chàng trai. Có gì phải trách móc chứ! Chỉ vì quá hạnh phúc mà họ đã không thể biết mình đã làm gì thôi mà.

Không chỉ có vậy, khi được nhìn thấy hàng loạt chữ ký của các người hùng trong tim, nhiều cô gái càng thêm phát cuồng. Mỗi chữ ký của một cầu thủ lại nhận được những lời khen, sự yêu mến của các cô gái. Người đâu mà đến chữ ký cũng khiến người ta phải điên đảo thế này.

Có lẽ, với các cầu thủ U23 Việt Nam thì đây là những tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời họ. Làm sao mà quên được hình ảnh con đường ngập tràn sắc đỏ, xung quanh là những con người đầy ấp tình yêu thương dành cho mình. Không có thất bại, không có 2 từ thua cuộc ở đây. Họ là những người chiến thắng, họ là những anh hùng thực sự trong trái tim của người dân Việt Nam. Mong các em sẽ giữ mãi ngọn lửa này trong tim, giữ mãi tình yêu đối với bóng, với dân tộc!

 

create

Tâm An / thethaovaxahoi.vn