• youtube
  • facebook

Vĩnh Long: Bắt quả tang nhóm nam nữ tàng trữ vũ khí nóng, phê ma túy trong nhà vắng chủ

Bất ngờ kiểm tra căn nhà vắng chủ, lực lượng chức năng đã phát hiện 5 nam, nữ thanh niên đang phê ma túy và tàng trữ vũ khí nóng.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 26/2, các đội nghiệp vụ của Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) và Công an xã Thanh Đức bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà số 84/6  tổ 7, ấp Long Hưng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ (chưa rõ danh tính chủ sở hữu) thì phát hiện 5 thanh niên gồm 4 nam, 1 nữ đang có dấu hiệu phê ma túy.

Số vũ khí nóng cơ quan Công an thu giữ được

Số vũ khí nóng cơ quan Công an thu giữ được

Tiến hành kiểm tra nhanh, cả 5 thanh niên trên đều dương tính với chất ma túy nên tiến hành lập biên bản, kiểm tra chỗ ở thì phát hiện nhiều dụng cụ “chơi” ma túy và nhiều vật dụng khác. Trong quá trình kiểm tra lực lượng chức năng còn bất ngờ phát hiện xung quanh nhà có 2 mã tấu tự chế và một quả lựu đạn. Các đối tượng trên đều có hộ khẩu ở Long Hồ, Tam Bình và TP.Vĩnh Long.

Đối tượng Thương đe dọa đòi đạp máy quay của PV

Đối tượng Thương đe dọa đòi đạp máy quay của PV

Cũng tại thời điểm kiểm tra, đối tượng Thạch Thương (SN 1988, ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) đã đe dọa đòi đập máy quay của PV. May mắn là được lực lượng chức năng ngăn chặn kịp thời.

Trong đêm các đối tượng trên đã được đưa về trụ sở Công an làm việc và lấy lời khai. Hiện các đối tượng trên đã được gia đình bảo lãnh, chờ cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật và xác minh nguồn gốc số vũ khí trên.

create

Hồng Nam / congly.vn