• youtube
  • facebook

Sau bao ngày giấu diếm, bạn trai của Hoà Minzy lại là đại gia trẻ của Cần Thơ

Anh chàng này sở hữu phong cách sành điệu, hiện là giám đốc một công ty.

Sau những đồn đoán, mới đây "bạn trai tin đồn" của Hòa Minzy bất ngờ gián tiếp công khai mối quan hệ tình cảm. Anh khoe món quà được bạn gái tặng và không quên "tag" hẳn tên nữ ca sĩ, mạnh miệng gọi Hòa Minzy là "vợ" ngọt xớt. Anh chàng còn tiết lộ việc công khai đã được "nửa kia" cho phép nên không ngại khoe "bung nóc".

Lập tức, thông tin về chàng trai này nhanh chóng được fan của nữ ca sĩ Mưa nhớ xôn xao tìm kiếm. Hòa Minzy lên tiếng trấn an trước sự "truy lùng" của fan: "Anh à, đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà".

Người yêu Hòa Minzy tên Nguyễn Minh Hải, quê Cần Thơ, sở hữu ngoại hình sáng sủa, phong cách sành điệu. Anh hiện là giám đốc một công ty phân bón.

Hòa Minzy từng vài lần thổ lộ "người ấy" luôn quan tâm và thông cảm với cô cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Nguyễn Minh Hải thể hiện là người có cuộc sống sung túc, thường đi du lịch nước ngoài.

Anh chàng còn chứng tỏ sự lãng mạn qua những món quà tặng bạn gái. Suốt thời gian qua Hòa Minzy luôn sống trong tâm trạng hạnh phúc, được người yêu đem đến những bất ngờ dễ thương, ngọt ngào.

Minh Hải còn hài hước đùa khi đi sắm đồ hiệu cao cấp "để đón nàng về dinh".

Phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu của bạn trai Hòa Minzy.

create

T&T / vnexpress.net