• youtube
  • facebook

Về Nhà Đi Con: Vừa tỏ tình Vũ xong, Thư bị bố mẹ chồng phát hiện phốt hợp đồng hôn nhân

Thư không thể làm người mạnh mẽ được nữa, nữ chính của 'Về Nhà Đi Con' lần này sẽ là người chủ động mở lòng tỏ tình với chính chồng của mình, cô lại chịu thua trò chơi tình ái. Oái oăm thay đây cũng là lúc bố mẹ chồng phát hiện 'Hợp đồng hôn nhân' giữa hai vợ chồng.

Cuộc đời Thư (Bảo Thanh) của Về Nhà Đi Con thật trớ trêu. Ngay khi cô vừa mới mở miệng chịu thua, "tỏ tình" với Vũ (Quốc Trường) cũng là lúc ông Luật và bà Giang phát hiện ra bản hợp đồng hôn nhân giữa hai người.

Sang tập 56 của Về Nhà Đi Con, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh Thư từ một cô gái kiêu hãnh, xinh đẹp chịu thua trước sức mạnh tình yêu. Cô gần như đã tỏ tình với Vũ, chồng mình. Thư đề nghị với chồng rằng: "Tại sao chúng ta không thử? Thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, thử cùng nhau một gia đình thực sự và quên cái hợp đồng kia đi?".

 

Những lời Thư nói ra tuy không hẳn là lời tỏ tình đúng nghĩa, nhưng dù sao thì đây cũng là lời nói thực lòng của Thư. Cô đã nói ra nguyện vọng của mình, cùng Vũ thử xây dựng một gia đình thực thụ. Cũng có thể xem đây là lời tỏ tình khi ở vào trường hợp của Thư, vì cô dù sao cũng đã lên xe hoa với Vũ luôn rồi. Bây giờ mà có nói "Em yêu anh!" hay gì đó nghe có vẻ hơi trễ nhịp. Nên nhiều khi, lời đề nghị vun đắp hôn nhân, xóa bỏ bản hợp đồng lại là lời tỏ tình chân thành nhất mà Thư có thể nói ra. Vì xin nhớ cho, Thư là một cô gái mê tiền nặng nề, và nếu cô nàng chịu bỏ bản hợp đồng trị giá 3 tỷ để xây dựng gia đình thì chắc chắn đối với Thư, hai chữ "gia đình" mà cô nhắc tới phải có giá trị lớn hơn 3 tỷ rất nhiều lần.

Trong cùng đoạn preview tập 56, khán giả được nghe một đoạn nói chuyện giữa vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (NS Ngân Quỳnh). Ông Dũng nhận định: "3 tỷ! Con bé dám quy tình yêu, hôn nhân và cả con cái ra tiền. Con bé này không đơn giản đâu!". Đây rõ ràng là ông Luật đang muốn nhắc đến trường hợp của Thư và bản hợp đồng hôn nhân giữa cô và Vũ. Còn ai khác kia chứ? Tuy là không đoán được đoạn đối thoại nữa ông Vũ và bà Giang này xảy ra trước hay sau khi Thư "tỏ tình" với Vũ, nhưng nếu cùng xảy ra trong tập 56 thì khoảng thời gian xảy ra giữa hai cuộc hội thoại chắc chắn là không lâu.

 

Với tình hình mà tập 56 dự báo trước, cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ nhiều khả năng sẽ đến hồi kết nhanh hơn chúng ta tưởng. Vì một khi hai con người quyền lực và mưu mô như ông Luật - bà Giang biết được sự thật về cuộc hôn nhân của con trai mình, họ chắc chắn sẽ không để yên. Điều tệ nhất có thể xảy ra, đó là hai người sẽ bắt buộc vợ chồng Thư - Vũ phải đường ai nấy đi. Chia đôi cuộc tình từ đây.

Mặc dù tương lai tập 56 có vẻ u ám, nhưng có lẽ vẫn sẽ có những khía cạnh tươi sáng hơn trong tình tiết của Về Nhà Đi Con, chỉ chưa biết là đó là khía cạnh nào. Muốn biết cụ thể ra sao, chỉ còn cách chờ tập 56 của Về Nhà Đi Con chính thức lên sóng vào lúc 21h, các ngày thư 2-6 hàng tuần trên VTV1.