• youtube
  • facebook

Gợi ý những địa điểm chụp cúc họa mi đẹp “quên sầu” tại Hà Nội

Lại một mùa cúc họa mi ghé thăm, nếu bạn đang dự định thực hiện một bộ ảnh chụp với hoa cúc họa mi thì hãy 'note' lại ngay 3 cánh đồng hoa đẹp quên sầu ngay dưới đây.

Làng hoa Nhật Tân

Nằm ngay dưới chân cầu Long Biên, làng hoa Nhật Tân nổi tiếng là xứ hoa với muôn vàn những loài hoa khác nhau, từ hoa đào, hoa mai cho đến họa mi, cánh bướm... Mùa nào hoa nấy nhưng loại hoa nào cũng rực rỡ, cũng xao xuyến lòng người.

Đặc biệt cứ đến mùa cúc họa mi, du khách lại có cơ hội chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa cúc trắng muốt.

Những luống cúc họa mi trắng ngần, điểm xuyết thêm nhụy vàng càng làm cho khung cảnh nơi đây trở nên thơ mộng biết nhường nào.

Cánh đồng hoa Quảng An

Nằm ngay tại khu Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội, cánh đồng hoa Quảng An cũng là một trong những địa điểm chụp cúc họa mi vô cùng hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ. Chỉ cần một cơn gió thoảng qua, những bông cúc họa mi nhỏ xinh, trắng muốt lại chụm vào nhau rồi rung rinh...

Tuy nhiên mùa cúc họa mi không kéo dài lâu, vì vậy để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp du khách nên nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện một bộ ảnh để làm kỉ niệm thôi.

Cánh đồng hoa Tây Tựu

Làng hoa Tây Tựu (Đông Anh, Hà Nội) là nơi cung cấp hoa chủ yếu cho toàn thành phố Hà Nội. Ngoài những luống hoa cúc, hoa dơn, hoa hồng... cúc họa mi cũng được trồng tại đây. Những luống họa mi được trồng xen kẽ cùng nhiều loại hoa khác nhau tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.

Dưới cái tiết trời se lạnh của Hà Nội, được ngắm nhìn những bông cúc họa mi trong trắng, đẹp lạ lùng mà đầy quyến rũ càng khiến cho du khách nao lòng.

create

Bình An / petrotimes.vn