• youtube
  • facebook

Người phụ nữ ‘mất tích‘ bí ẩn bị đưa vào 1 chùa ở Vĩnh Long: “Đi 10 về còn 3“

'T về có tâm sự là do bị bệnh nên không biết người phụ nữ lạ nào đã đưa vào chùa ở Vĩnh Long'.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ người chồng ở Cà Mau tìm vợ xinh mất tích sau khi đi lễ chùa, ngày 31/1, trao đổi với báo Đất Việt, anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ ấp Tân An, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) cho rằng, chị T.C.T (28 tuổi, vợ anh Khánh) đã về nhà vào ngày 30/1.

"T về có tâm sự là do bị bệnh nên không biết người phụ nữ lạ nào đã đưa vào chùa ở Vĩnh Long. Đến thời điểm này, khi về đến nhà, vợ tôi vẫn bảo không biết quen biết người phụ nữ đó, tuy nhiên tôi cũng chưa biết thực hư thế nào", anh Khánh nói.

Theo anh Khánh, chị T trở về nhà trông ốm yếu, tiều tụy hơn lúc đi rất nhiều. Khi nhắc lại chuyện xưa, chị T tủi thân và khóc rất nhiều.

Chị Trần Cẩm T. trước khi mất tích (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Chị Trần Cẩm T. trước khi mất tích (Ảnh: Gia đình cung cấp).

"Lúc đi T được 10, về chỉ còn cỡ 3 thôi, nhìn gầy quá. Tôi thương thì cũng thương nhưng trường hợp vợ bỏ con nhỏ đi như vậy khiến tôi rất đau đầu. Nếu giờ vợ chồng không còn duyên với nhau nữa thì rất tội cho mấy đứa nhỏ. Nếu tha thứ tôi sợ sẽ lại tái diễn sự việc như này lần nữa", anh Khánh chia sẻ thêm.

Nói về mối quan hệ vợ chồng, trước đó anh Khánh cho rằng, trước khi vợ anh mất tích, anh cũng thường xuyên tâm sự với vợ nhưng không thấy chị T có biểu hiện bất thường. Hơn nữa từ ngày lấy nhau về, anh luôn dành trọn tình cảm cho vợ con và chăm chỉ làm ăn kiếm tiền nên không biết lý do vợ mất tích.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 5/1, chị T cùng mẹ ruột Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng Cao Thị Nga (55 tuổi) thuê ôtô đi viếng chùa ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Khi về mọi người đi xe ôm và qua khỏi cầu Định Thành (giáp ranh xã Tắc Vân) thì bà Chính vẫn còn thấy con gái.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì người mẹ không thấy con gái đâu. Điện thoại chị T khi đó không liên lạc được.

Sau khi vợ mất tích, anh Khánh báo công an ở xã Tạ An Khương Đông và xã Tắc Vân về sự việc.

create

Thanh Giang / Baodatviet.vn