• youtube
  • facebook

Góc sau chia tay: Chàng trai mua tặng người yêu cũ… cái xô và chai nước mắm, nát óc không hiểu ý nghĩa

Lần đầu tiên dân tình được chứng kiến màn chia tay lịch sự đến thế, chỉ có điều không ai biết ý nghĩa của món quà là gì.

Người ta thường cho rằng sau mỗi cuộc tình đổ vỡ là hai người quay lưng về phía sau, thậm chí coi nhau như kẻ thù. Trên MXH đã từng có những tình huống bi hài xoay quanh câu chuyện này, khi mà đường chia đôi ngả thì chàng hoặc nàng ra sức "đòi lại quà" đối phương.

Tuy nhiên, mới đây đã xuất hiện bài đăng mà chàng trai đem quà tặng cho người yêu cũ khiến cư dân mạng được phen xôn xao. Cụ thể, bài đăng có nội dung như sau:

"Đây là quà sinh nhật thằng em tao nó nhờ mua hộ tặng người yêu cũ. Hỏi ý nghĩa thì không nói. Còn dặn đi dặn lại chị bọc đẹp cho em, ghi thiệp xịn sò các thứ nữa. Ai giải thích hộ tao cái được không?"

Món quà sinh nhật mà chàng trai nhờ chị gái mình chuẩn bị tặng cho người yêu cũ.

Món quà sinh nhật mà chàng trai nhờ chị gái mình chuẩn bị tặng cho người yêu cũ.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đa số cư dân mạng đều cười té ghế khi chứng kiến cảnh tượng bên ngoài là món quà được bọc đẹp đẽ xịn sò, bên trong lại chỏng chơ một cái xô nhựa đỏ và một chai nước mắm mà chẳng mấy ai hiểu được ý nghĩa đằng sau.

Chính vì không hiểu dụng ý của chàng trai nên người chị đã đăng đàn nhờ cư dân mạng giải thích hộ. Chỉ tiếc là người biết ý nghĩa thì ít, người đoán mò dò dẫm lại nhiều.

Để lại bình luận bên dưới bài đăng này, dân tình mỗi người đưa ra một ý kiến phỏng đoán đầy hài hước. Đến nỗi người ta đọc xong bài đăng mới chỉ tủm tỉm cười một, đọc đến lời bình luận của dân tình phải ôm bụng cười mười.

Cận cảnh món quà của chàng trai dành cho người yêu cũ.

Cận cảnh món quà của chàng trai dành cho người yêu cũ.

Có người cho rằng chàng trai chỉ là lịch sự muốn chia tay một cách văn minh, nên mua đại một món quà nào đó có giá thành rẻ một chút. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng cái xô nhựa và chai nước mắm hẳn là ghi dấu kỷ niệm ngày xưa của cặp đôi và chanfg trai muốn gợi nhắc lại cho cô gái nhớ tới mình.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang tiếp tục được lan truyền rộng rãi trên MXH. Điều đặc biệt là càng ngày lại có càng nhiều người hào hứng để lại lời bình luận để đưa ra lời giải thích về ý nghĩa của những món đồ này. Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu từ cư dân mạng:

"Chắc là chàng trai thương cô gái thiếu xô đựng nước nên mua tặng. Còn chai nước mắm là do ngày xưa chuyện tình của hai người nhạt nhòa quá chăng?"

"Mình không lý giải được ý nghĩa của cái xô đỏ, nhưng nước mắm có thể hiểu là cô gái khá nhạt nhẽo."

"Bao giờ thấy cuộc đời này quá nhạt, em hãy rót nước mắm vào xô và uống cho mặn mà em nhé, đây là tôi nghĩ hộ chàng trai thôi chứ tôi cũng không biết có đúng không đâu."

Cảnh hơn phim kinh dị giữa trời mưa trên Đại lộ Thăng Long khiến dân mạng ngán ngẩm

create

Bôm Bốp NF / helino