• youtube
  • facebook

Cô gái trẻ 20 tuổi quê Vĩnh Long mang thai ngoài ý muốn, bị phản bội tìm đến xăm hình để quên nỗi đau

Yêu được 1 năm rưỡi thì phát hiện mang thai 2 tháng, cô gái trẻ đang phân vân không biết giữ hay bỏ thì phát hiện người yêu ngoại tình. Đau khổ nhưng vẫn quyết định không phá thai, cô gái trẻ tìm đến hình xăm để quên đi nỗi đau tinh thần.

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, nơi hiện hữu của vô vàn những câu chuyện 'nằm ngoài sức tưởng tượng' của con người. Có câu chuyện kể về hạnh phúc thăng hoa nhưng cũng có những câu chuyện là tột cùng của nỗi đau về tinh thần.
Ở cái tuổi 20 xuân thì, khi đáng ra phải được sống cùng những hoài bão, những ước mơ của tuổi trẻ thì cô gái Thu Hoài (quê Vĩnh Long, hiện đang sống tại TP.HCM) lại quyết định làm mẹ đơn thân với cái thai hơn 8 tháng đang lớn dần trong bụng. Hơn thế nữa, chỉ trong vòng 2 năm qua, cô gái này đã trải qua những lần dằng xéo nội tâm khi quyết định giữ hay bỏ đứa bé, khi phát hiện người yêu đầu gối tay ấp ngoại tình và gia đình bắt cô bỏ thai,…Hành trình xăm hình ở đùi của mẹ đơn thân, bị người yêu phản bội

Khi tinh thần cùng lúc chịu đựng quá nhiều nỗi đau cũng là khi con người ta tìm đến những nỗi đau về thể xác để quên đi, để tìm thấy sự nhẹ nhõm nơi tâm hồn. Và bà mẹ đơn thân tuổi 20 quyết định chọn cách xăm một hình lớn ở vùng đùi sau 5 tháng ấp ủ.
Hoài kể, năm 16 tuổi, cô đã theo cha lên Bình Dương làm thuê làm mướn kiếm tiền phụ gia đình. Năm 18 tuổi, Hoài một mình trôi dạt lên Sài Gòn làm nhân viên phục vụ nhà hàng. Hoài quen và yêu một anh chàng sinh năm 1993, quê Phan Thiết (Bình Thuận).
Được hơn 1 năm, Hoài phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, lúc ấy, cái thai cũng đã hơn 2 tháng. Sau đó không lâu, Hoài đau khổ tột cùng khi biết người yêu có mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí còn công khai qua lại khi cô đang mang thai.

Mang bầu bé gái 8 tháng, Hoài một mình đi xăm quên đi những nỗi đau về tinh thần

Mang bầu bé gái 8 tháng, Hoài một mình đi xăm quên đi những nỗi đau về tinh thần

Đau khổ, tuyệt vọng, tương lai sụp đổ, Hoài đã nghĩ đến chuyện bỏ đứa con, nhưng vì còn thương người yêu, cô quyết định giữ lại đứa con. Người yêu cũng đồng ý chu cấp mỗi tháng 6 triệu/tháng cho đến khi Hoài sinh nở và con nhỏ cứng cáp. Hiện tại, Hoài đang sống một mình chờ ngày sinh, cô nghỉ việc từ lúc mang thai và sống bằng số tiền người yêu chu cấp. Hoài mang thai con gái.
Hoài tìm đến hình xăm để giải tỏa những phiền muộn trong cuộc sống, những nỗi đau về tinh thần dày vò cô bấy lâu nay. Họa tiết được chọn là hình hoa mẫu đơn, vị trí xăm là phần đùi trên, hình xăm được thực hiện trong 3 tiếng.
'Khi xăm hình, từng mũi kim khiến mình cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm và như quên đi những phiền muộn bấy lâu nay. Gia đình mình khi biết mình có thai đã bắt mình xóa, nhưng mình thương con nên quyết định giữ lại, khi xăm hình, gia đình cũng biết, nhưng mình ở xa nhà, không ai quản được. Từ lúc có em bé, mình cũng chưa về nhà' - Hoài chia sẻ.

Hình xăm được thực hiện với giá 2 triệu rưỡi, đây cũng là hình xăm đầu tiên của Hoài và mẹ trẻ dự định sẽ xăm thêm hình nữa sau khi sinh con.

Hình xăm được thực hiện với giá 2 triệu rưỡi, đây cũng là hình xăm đầu tiên của Hoài và mẹ trẻ dự định sẽ xăm thêm hình nữa sau khi sinh con.

Hoài chia sẻ, ban đầu người yêu đồng ý để cô về nhà mình ở quê sinh nở, nhưng sau đó thì rút lại quyết định này. Nghĩ đến cuộc sống phải làm mẹ đơn thân một mình chật vật nuôi con, không ít lần Hoài hoảng sợ, lo lắng rồi chợt khóc. Nhưng cô gái này chỉ biết tự động viên mình vượt qua khó khăn vì đứa con gái nhỏ sắp chào đời. Không thể đưa con về quê nên Hoài sẽ dự sinh ở thành phố, hôm sinh, cô sẽ thông báo cho gia đình, ai có mặt được thì tốt.
'Mình lo lắng không biết làm sao để lo lắng đầy đủ cho con, sinh con xong mình sẽ thuê người giúp rồi kiếm việc làm' - Hoài thở dài nói về dự định của mình sắp tới.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

create

Thúy Anh / Baodatviet.vn